HOC BAC

HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ LẦN I NĂM 2024

Thứ hai - 25/03/2024 10:00
Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần I năm 2024. Hội nghị trực tuyến từ điểm cầu huyện đến điểm cầu Đảng ủy 10 xã. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên Lê Anh Nam chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thạc sỹ Hà Trung Thành, nguyên Hiệu  trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng, giảng viên Khoa xây dựng Đảng, Học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh thông tin về tình hình thời sự quốc tế, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông tin chuyên đề Nghị quyết số 14-NQ/TU, ngày 20/11/2023 về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Bình Phước đến năm 2030, định hướng đến năm 2045 gắn với xây dựng huyện Phú Riềng “Phát triển- thân thiện- nghĩa tình”.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
Phát biểu quán triệt hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên Lê Anh Nam  khẳng định những nội dung tại hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần cung cấp thông tin cần thiết, là cơ sở dữ liệu cho công tác tuyên truyền trong toàn hệ thống chính trị trong huyện. Vì vậy, đồng chí đề nghị các đại biểu cần tập trung lắng nghe, ghi chép và nắm vững những nội dung được truyền đạt trong hội nghị. Sau hội nghị, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy cần đẩy mạnh công tác triển khai tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm vững, hiểu rõ và các nội dung trên. Cán bộ, đảng viên thường xuyên cập nhật thông tin, tiếp tục công tác tuyền truyền trong nhân dân để thực hiện tốt vai trò là cánh tay nối dài của Đảng, Nhà nước với nhân dân. Đối với đảng viên các chi, đảng bộ trực thuộc không được triệu tập tham dự hội nghị, đề nghị Bí thư các chi bộ tổ chức thông tin đến toàn thể đảng viên trong đơn vị mình bằng hình thức phù hợp, đảm bảo 100% đảng viên trong chi bộ được triển khai các nội dung của hội nghị.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện

Thạc sỹ Hà Trung Thành – Nguyên Hiệu  trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng – Giảng viên khoa xây dựng Đảng – Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề tại hội nghị
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây