PHÁT HIỆN NHÓM ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY TẠI NHÀ RIỀNG.

Thứ ba - 21/11/2023 01:41
Thông tin từ Công an xã Phú Riềng cho biết, đơn vị vừa phối hợp kiểm tra, phát hiện một số đối tượng có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng.
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 18-11, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại nhà riêng của ông N.V.L, thôn Phú Thịnh, xã Phú Riềng có một số đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Công an xã Phú Riềng nhanh chóng phối hợp với Câu lạc bộ Phòng chống Tội phạm xã Phú Riềng và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Phú Riềng tiến hành kiểm tra, qua đó phát hiện 5 đối tượng gồm: N.Đ.D, 18 tuổi, ngụ xã Đặk Ơ, huyện Bù Gia Mập; P.S.M, 22 tuổi, ngụ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng; N.V.Q, 15 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng; L.C.H, 24 tuổi, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú và G.D, 17 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng, có biểu hiện tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.
Tang vật Công an thu giữ tại nhà ông N.V.L là bộ dụng cụ tự chế để sử dụng ma túy và 1 gói nylon hàn kín, bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an xã Phú Riềng lập biên bản, lấy lời khai để xử lý theo quy định.

Các đối tượng bị phát hiện tại nhà ông N.V.L.

Tang vật phát hiện tại nhà ông N.V.L.

Nguồn tin: Phạm Yến: