Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại Bù Nho

Chủ nhật - 05/11/2023 20:44
Vừa qua, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ huy Quân (CHQS) sự huyện do đ/c Chu Quốc Huy – Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng làm Trưởng đoàn, đã kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023 tại Ban CHQS xã Bù Nho. Tiếp đoàn có ông Bạch Công Lợi – Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã.
Nội dung kiểm tra gồm: nhận thức về công tác SSCĐ; công tác quốc phòng địa phương, giáo Quốc phòng và an ninh; công tác xây dựng lực lượng; công tác huấn luyện; công tác xây dựng nền nếp chính quy; rèn luyện kỷ luật; công tác Đảng, công tác chính trị; Văn kiện sẵn sàng chiến đấu của dân quân tự vệ; Các văn bản triển khai về công tác đảng, công tác chính trị, hậu cần, kỹ thuật...
Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá cao những kết quả mà Ban CHQS xã Bù Nho đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ ra những điểm còn tồn tại, thiếu sót, kịp thời đề ra những giải pháp khắc phục, làm cơ sở cho lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2024 đạt kết quả tốt hơn.

Đ/c Chu Quốc Huy – Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng làm việc tại Ban CHQS xã Bù Nho

Nguồn tin: Dương Nga: