THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY THAM, CHÚC MỪNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Thứ bảy - 23/12/2023 08:58
Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng nay 20/12/2023, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Phú Riềng.
   Đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Ban CHQS huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực cống hiến của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện trong thời gian qua. Đồng chí cũng tin tưởng, giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện trong thời gian tới: tiếp tục phát huy phát huy truyền thống quê hương, xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh; quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa huyện Phú Riềng về đích Nông thôn mới trong năm 2024.
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, “chắc tay súng, vững niềm tin” góp phần xây dựng huyện Phú Riềng mạnh về kinh tế, vững chắc về quốc phòng, an ninh; tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.
Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Võ Văn Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy đối với Ban CHQS huyện. Trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện.

Nguồn tin: Dạ Thảo – Vũ Nguyện