Dân quân tự vệ Khối Huyện ủy, UBND huyện tham gia huấn luyện

Chủ nhật - 15/10/2023 21:16
Vừa qua, Tiểu đội tự vệ Dân quân tự vệ Khối Huyện ủy, UBND huyện tham gia huấn luyện tại Ban CHQS huyện để chuẩn bị cho buổi kiểm tra bắn đạn thật năm 2023. Dự kiến tổ chức vào ngày 17/10/2023 tại trường bắn Bù Đăng (xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng)
          Tại buổi huấn luyện, các chiến sỹ được Trợ lý Dân quân của Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng triển khai các nội dung liên quan đến bài 1B súng K63 gồm: Giới hạn an toàn 1 và 2; Bệ chắn đạn; động tác khám súng; cách tháo và lắp đạn; hướng dẫn và thực hành bắn súng 3 tư thế...
           Nhìn chung, các chiến sỹ khi tham gia huấn luyện rất chăm chỉ, nhiệt tình, tuân thủ các quy định khi tham gia bắn súng K63. Tin rằng với những kết quả học được khi tham gia bắn đạn thật năm 2023 các chiến sỹ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt kết quả cao. Góp phần nâng cao hiểu biết về nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, kỹ thuật tác chiến. Từ đó, nâng cao tinh thần cảnh giác và ý thức trách nhiệm, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống, thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh ở địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm