Xã Phú Riềng: tiếp tục bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ ba - 05/12/2023 02:17
Vừa qua, Công an xã Phú Riềng phối hợp với Câu Lạc bộ Phòng chống tội phạm xã Phú Riềng và Tổ chuyển hóa địa bàn tuần tra kiểm soát, phát hiện đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Theo đó, trong quá trình tuần tra đảm bảo ANTT, đến đoạn đường liên thôn thuộc Tổ 3, thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng, tổ công tác phát hiện Lê Đăng Khiêm, 31 tuổi; ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, chạy xe máy chở phía sau Phan Công Luận, 35 tuổi; tạm trú xã Phú Riềng có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trong túi quần Khiêm có một ví da màu đen, bên trong có 1 gói ny lon hàn kín, kích thước (9,5x06)cm chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá.
Qua làm việc các đối tượng khai nhận gói nylon trên là ma túy, Khiêm mua với giá 400 nghìn đồng, của 1 đối tượng không rõ nhân thân, lai lịch tại Thành phố Đồng Xoài, rồi lấy ra 1 ít để sử dụng, số còn lại Khiêm cất vào ví. Sau đó, Khiêm rũ Luận cùng đi mua quần áo tại Trung tâm thương mại xã Phú Riềng nhưng không mua được nên cả 2 đi về, trên đường về thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Hiện lực lượng chức năng đã lấy lời khai, lập biên bản để xử lý đối tượng Lê Đăng Khiêm theo quy định của pháp luật.

Tang vật trên người các đối tượng trong thời điểm bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Nguồn tin: Phạm Yến-Hà Tuấn