HOC BAC

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG XẾP HẠNG NHÌ KHỐI THI ĐUA 11 HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ TRONG TỈNH NĂM 2023

Thứ ba - 19/12/2023 20:44
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Về phía huyện Phú Riềng có đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện và các chuyên viên, nhân viên cùng dự.
Năm 2023, trong bối cảnh chung với nhiều khó khăn thách thức, nhưng được sự định hướng thường xuyên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết và trách nhiệm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng đã chủ động nắm bắt dư luận, tư tưởng của cán bộ và nhân dân để tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy các văn bản định hướng tuyên truyền trên nhiều lĩnh vực để cán bộ và nhân dân yên tâm lao động, sản xuất. Công tác triển khai quán triệt và tham gia học tập nghị quyết được thực hiện nghiêm túc, quyết liệt từ huyện đến xã với 06 hội nghị Báo cáo viên; 07 Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy và các văn bản của Huyện ủy và 04 Hội nghị Thông tin Thời sự tại 13 điểm cầu trên toàn huyện với 6.052 lượt đại biểu tham dự, đạt tỷ lệ 98.2%. Công tác tham mưu triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được chú trọng với 131 mô hình riêng và 01 mô hình chung trong toàn huyện. Hoạt động tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm có nhiều đổi mới đã nhận được những phản hồi tích cực của học viên. Bên cạnh đó, công tác thông tin tuyên truyền trong toàn huyện được triển khai đa dạng nhiều hình thức từ trực tiếp, trực tuyến, từ các loại hình báo, đài, cụm loa phát thanh, các nền tảng mạng xã hội đã phát huy hiệu quả, tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân đặc biệt là đối với việc triển khai các dự án trọng điểm của huyện. Trang fanpage “Phú Riềng đỏ - Xưa và nay” hiện có hơn 26.000 lượt thích, 32.597 lượt theo dõi, 56.588.100 lượt tiếp cận bài viết và gần 606.047.000 lượt tương tác...Từ đó tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, khơi gợi khát vọng cống hiến của người dân góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng Phát triển – thân thiện – nghĩa tình.
Từ những kết quả đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng đã được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xếp hạng nhì toàn tỉnh và là 01 trong 08 tập thể tiêu biểu được nhận giấy khen trong công tác tuyên giáo năm 2023.

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Dạ Thảo:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây