HUYỆN PHÚ RIỀNG CÓ 02 TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI CUỘC THI CHÍNH LUẬN BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG CẤP TỈNH NĂM 2023

Thứ năm - 09/11/2023 21:52
Sáng nay 9/11, Ban Chỉ đạo 35 Tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023. Đại diện huyện Phú Riềng có đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy, Phó BCĐ 35 huyện và 02 nhóm tác giả đạt giải.
Theo đó, năm 2023 cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng do BCĐ 35 Tỉnh tổ chức đã nhận được 3.125 tác phẩm tham gia dự thi, với 789 bài dự thi cấp tỉnh. Trong số 55 tác phẩm đạt giải, huyện Phú Riềng có 01 tác phẩm đạt giải khuyến khích: Thực tiễn xây dựng “Thế trận lòng dân” trên mạng xã hội ở Phú Riềng (Nhóm tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh, Hồ Dạ Thảo – BTG Huyện ủy Phú Riềng); 01 tác phẩm đạt giải triển vọng: Đi lên xây dựng CNXH ở Việt Nam là tất yếu, là quy luật tự nhiên (Nhóm tác giả: Trần Thanh Lâm, Đoàn Phạm Quỳnh Như Như - BCHQS huyện Phú Riềng, Văn phòng UBND Tỉnh).
Đây là năm thứ 02 huyện Phú Riềng có tác phẩm đạt giải cấp tỉnh của Cuộc thi viết chính luận. Các nhóm tác giả đã có sự đầu tư, lựa chọn chủ đề có tính thời sự và tính chiến đấu cao. Ngoài ra, có sự tổng kết từ thực tiễn của huyện Phú Riềng và đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tới.

Nguồn tin: Dạ Thảo: