HOC BAC

Chi bộ Phòng Nội vụ Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Riềng kết nạp Đảng viên mới.

Thứ năm - 16/11/2023 20:56
Chiều 15-11, Chi bộ Phòng Nội vụ Lao động thương binh và Xã hội huyện phú Riềng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Kiều Thị kim Dung. Lễ kết nạp diễn ra theo quy định trong điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Văn Thảo, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Nội vụ.
Trong không khí trang nghiêm, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Kiều Thị Kim Dung. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Kim Dung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Bí thư Chi bộ Trần Văn Thảo chúc mừng đồng chí Kim Dung, sau một thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đề nghị thời gian tới, đồng chí kim Dung luôn chấp hành mọi sự phân công của cấp trên; gương mẫu, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, sở trường, góp phần đưa Chi bộ vững mạnh toàn diện. Đồng thời, các Đảng viên trong chị bộ tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới để ngày càng trưởng thành hơn.

Bí thư Chi bộ Phòng Nội vụ Lao động thương binh và Xã hội huyện phú Riềng trao quyết định cho Đảng viên Kiều Thị Kim Dung.

Cán bộ, công chức, người lao động phòng Nội vụ và Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội chụp hình lưu niệm cùng Đảng viên mới.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây