HOC BAC

Bù Nho họp triển khai Kế hoạch tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC khu dân cư

Thứ sáu - 29/09/2023 10:25
Bù Nho họp triển khai Kế hoạch tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC khu dân cư
Chiều ngày 27/9/2023, UBND xã Bù Nho họp phân công nhiệm vụ tham gia công tác thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC khu dân cư thôn Tân Hiệp 2 (Trung tâm thương mại Bù Nho). Dự, có đồng chí Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; đồng chí Phạm Văn Vương – Trưởng Công an xã; các thành viên trong Ban chỉ đạo cùng tham gia.
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Vương – Trưởng Công an xã trình bày về quy mô, địa điểm, thời gian diễn tập; nội dung giả định tình huống; quy trình tổ chức diễn tập và lực lượng, phương tiện tham gia diễn tập; trình bày những vấn đề phát sinh khi tổ chức diễn tập để có phương án xử lý kịp thời... Qua đó, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, lực lượng tham gia diễn tập.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã nhấn mạnh UBND tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của người dân trong PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Do đó, lực lượng tại chỗ trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ là rất quan trọng, người dân cần nắm được các kỹ năng, xử lý tình huống khi xảy ra cháy trong khi chờ lực lượng chức năng. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu buổi diễn tập không để ảnh hưởng đến tài sản của nhà dân, tiểu thương, đồng thời các tiểu thương cần chủ động có biện pháp bảo vệ tài sản của khi khi lực lượng chức năng triển khai diễn tập.
image 20230928141538 1
Toàn cảnh hội nghị

Tác giả: portal

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây