HỖ TRỢ GIA ĐÌNH CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ THÂN NHÂN GẶP TAI NẠN GIAO THÔNG.

Chủ nhật - 15/10/2023 21:15
Ngày 11-10, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình công đoàn viên có nhân thân bị tai nạn giao thông.
Theo đó, đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình công đoàn viên Nguyễn Đức Thông, có con gái vừa bị tai nạn giao thông, chấn thương nặng phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện. Đồng chí  Hồ Huy Quyết – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng cùng các Công đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên gia đình tiếp tục cố gắng,  chăm sóc cháu sớm bình phục. Đồng thời trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình, được trích từ  nguồn quỹ do tập thể viên chức, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng xây dựng.
Dịp này Công đoàn Ngành Y tế Bình Phước cũng hỗ trợ cho gia đình Công đoàn viên: Nguyễn Đức Thông 5 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương đoàn viên công đoàn./.

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng, thăm hỏi, động viên gia đình Công đoàn viên.

Nguồn tin: Phạm Yến