HOC BAC

Huyện Phú Riềng phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm dịp tết Nguyên đán 2024

Thứ ba - 19/12/2023 21:04
Công an huyện Phú Riềng cùng công an 10 xã vừa đồng loạt ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Đợt cao điểm sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2023 đến ngày 29/2/2024, Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, Công an huyện Phú Riềng sẽ phối hợp với các ngành chức năng, các xã và nhân dân, tập trung lực lượng bám sát địa bàn, chủ động nắm chắc tình hình, giữ vững ANTT. Tăng cường tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; tập trung đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực, kinh tế, môi trường, nhất là các hoạt động buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng.... Thực hiện hiệu quả công tác quản lý hành chính nhà nước về trật tự xã hội. Đặc biệt là thực hiện tốt Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh toàn dân thực hiện cuộc vận động giao nộp, thu hồi và tố giác tội phạm, vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Tăng cường quản lý nhà nước đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, đẩy mạnh phòng tránh cháy, nổ.
Phó chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung nhấn mạnh, cuối năm, tình hình ANTT tiềm ẩn nhiều phức tạp, gia tăng các loại tội phạm, vì vậy lực lượng Công an tăng cường công tác đảm bảo ANTT, tập trung thực hiện hiệu quả đợt cao điểm, mang lại sự bình yên cho nhân dân. Sau lễ phát động, lực lượng công an huyện và các xã đã diễu hành trên các trục đường trung tâm.Huyện Phú Riềng ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Đỗ Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây