Đảng ủy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị phiên 6 tháng đầu năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 08:49
Chiều 25/6, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Phú Riềng chủ trì hội nghị phiên 6 tháng đầu năm 2024 Đảng ủy Quân sự huyện. Đại tá Phạm Khắc Toán, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh về dự.
6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã tham mưu Huyện uỷ - UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương. Duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ về địa phương.
Tổ chức tập huấn, huấn luyện cho các đối tượng bảo đảm quân số, thời gian, nội dung, chương trình theo quy định; chất lượng huấn luyện ngày càng được nâng lên đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. 8/14 chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 đề ra đạt và vượt.
Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về những kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc của địa phương để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện yêu cầu: Đảng uỷ - Ban CHQS huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện liên quan đến các nhiệm vụ về quân sự quốc phòng địa phương. Trên cơ sở các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra có kế hoạch, các giải pháp hoàn thành. Chỉ đạo đơn vị triển khai các mặt công tác, xây dựng đơn vị điểm vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Phát huy vai trò, tinh thần thép trong các đồng chí Đảng uỷ Quân sự huyện và trong toàn Đảng bộ Quân sự huyện; tiếp tục xây dựng và giữ gìn màu áo xanh của người lính trong lòng nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Phú Riềng chủ trì hội nghị

Nguồn tin: Đinh Tịnh