Đối tượng đi bắn chim mang theo ma túy bị công an bắt giữ.

Thứ tư - 13/12/2023 21:00
Sáng 13-12, Công an xã Phước Tân cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Vỉ, 27 tuổi, tạm trú xã Phước Tân, huyện Phú Riềng để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép hàng cấm.
Trước đó, 17 giờ, ngày 12-12, trong quá trình tuần tra đảm bảo ANTT trên đường liên xã Bù Nho- Phước Tân, đoạn qua thôn Đồng Tháp, Công an xã Phước Tân phát hiện đối tượng Nguyễn Vỉ, đang điều khiển xe mô tô mang theo một túi màu đen có dấu hiệu khả nghi nên dừng xe kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện bên trong túi có chứa 1 khẩu súng hơi tự chế và 2 túi nylon hàn kín, bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng đá.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa đối tượng về trụ sở công an xã làm việc, tại đây đối tượng Nguyễn Vỉ khai nhận: 2 bọc nylon hàn kín trên là ma tuy đá, mua về để sử dụng; đối với khẩu súng hơi, đối tượng mang đi để săn bán chim, đang trên đường trở về thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.
Hiện Công an xã Phước Tân đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người và tang vật, cho Công an huyện Phú Riềng xử lý theo quy định của pháp luật.
 Đối tượng Nguyễn Vỉ bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tang vật bị thu giữ.

Nguồn tin: Đỗ Hòa: