ĐI MUA MA TÚY ĐỂ SỬ DỤNG THÌ BỊ LỰC LƯỢNG CHỨC NĂNG BẮT GIỮ.

Thứ năm - 09/11/2023 21:50
Chiều 8-11, Công an xã Phú Riềng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Phú Riềng và Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm xã Phú Riềng bắt giữ 2 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, khuya 7-11, Công an huyện Phú Riềng kết hợp với Công an xã Phú Riềng và Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm xã Phú Riềng tuần tra kiểm soát, đến đoạn đường hẻm thuộc thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng, thì phát hiện Nguyễn Ngọc Tuấn, 29 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, điều khiển xe Môtô chở phía sau là Nguyễn Mạnh Kiên, 34 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên tay trái Kiên đang cầm 1 gói bánh lọc, bên trong có 1 gói nylon hàn kín kích thước (03x01)cm chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma tuý đá. Trong túi quần của Tuấn có 1 nỏ thuỷ tinh hình cầu.
Tổ công tác đã đưa 2 đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc, tại đây 2 đối tượng khai nhận: do Kiên có nhu cầu sử dụng ma tuý nên đã hẹn một người không rõ nhân thân, lai lịch để mua với giá 300 nghìn đồng, trên đường đi mua ma túy thì gặp Tuấn, (do Kiên hẹn Tuấn chở đi làm ở nhà máy mủ trước đó),  Kiên nhờ Tuấn chở đến 1 đường hẻm, rồi nhờ Tuấn cầm giùm cái nỏ thuỷ tinh còn Kiên đến điểm Ku Ly chỉ để lấy ma túy, sau đó lên xe đi đến đường hẻm thuộc thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Hiện Công an xã Phú Riềng đã lập biên bản, bàn giao tang vật và các đối tượng cho Công an huyện xử lý theo quy định.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Kiên bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tang vật bị thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: