HOC BAC

Ban chỉ huy quân sự khối cơ quan tham gia kiểm tra bắn đạn thật tại thao trường Bù Đăng năm 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 03:36
Vừa qua, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho dân quân tự vệ các xã và khối cơ quan năm 2023.
Tham gia đợt bắn này có 16 đồng chí dân quân tự vệ Khối Huyện uỷ và Khối Uỷ ban UBND huyện. Tại trường bắn Bù Đăng, các đồng chí dân quân tham gia bắn bài 1 súng K63, bắn 3 mục tiêu bia số 4, 7, 8 cho 3 tư thế nằm, quỳ, đứng với số lượng đạn 27 viên.

Lực lượng Khối dân quân huyện ủy tham gia bắn đạn thật

Đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ  tịch MTTQ VN huyện; Chỉ huy trưởng khối huyện ủy động viên các đồng chí tham gia bắn đạn thật
Mục đích của việc kiểm tra bắn đạn thật đợt này nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện năm 2023 của các đơn vị cơ sở, qua đó nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tự vệ, đồng thời rút kinh nghiệm trong huấn luyện và thực hành để có giải pháp điều chỉnh cho phù hợp. Để các chiến sỹ luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với mọi tình huống, thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh ở địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây