Phú Riềng: Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Lan

Thứ bảy - 09/03/2024 09:38
Sáng nay 8-3, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện về dự và trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Nguyễn Xuân Lan do Đảng bộ xã Phú Riềng tổ chức. Các đồng chí UV.BTV: Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Trần Mạnh Tuyển; Trưởng Công an huyện Phan Văn Dần cùng dự.
Đảng viên Nguyễn Xuân Lan sinh ngày 03/4/1937, quê quán xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đồng chí vào Đảng ngày 07/01/1960, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phú Riềng. Đồng chí Lan trải qua nhiều cương vị công tác do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao: cán bộ, Trưởng phòng Kế hoạch, Phó Giám đốc nông trường Tây Hiếu; Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Giám đốc, Bí thư Đảng uỷ Công ty Cao su Đồng Phú. Dù ở cương vị nào, đồng chí Lan đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; luôn được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tín nhiệm, góp phần vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đồng chí Nguyễn Xuân Lan bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 65 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay; qua đó khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.
Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định, Huy hiệu Đảng mà đồng chí Lan nhận được hôm nay chính là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao mà đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc ta. Đây không chỉ là vinh dự cá nhân đồng chí mà là của cả Đảng bộ huyện Phú Riềng.
Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định, đồng chí Lan là người chiến sĩ cộng sản trong hành trình 65 năm qua, là tấm gương sáng tiêu biểu cho thế hệ trẻ noi theo. Chúc đồng chí  Lan luôn mạnh khoẻ, tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, mong đồng chí Lan giáo dục con cháu trong gia đình, dòng họ tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào cách mạng của quần chúng tại địa phương. Mong rằng đồng chí Lan mãi là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng.
Đồng chí đề nghị, Đảng bộ xã Phú Riềng tiếp tục làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, động viên, chăm lo sức khoẻ các đồng chí đảng viên Huy hiệu Đảng; phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Lãnh đạo huyện, xã Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng đảng viên Nguyễn Xuân Lan

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Lan

Nguồn tin: Vũ Nguyện: