Phú Riềng: 43 đảng viên mới được bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 1 năm 2024

Thứ ba - 12/03/2024 21:12
Sáng 12-3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Ban Tổ chức Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và đồng chí Trần Công Thanh, HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy về dự.
Trong thời gian 7 ngày, 43 đảng viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được truyền đạt 10 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng – an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế; tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng cơ sở; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.... Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập và cấp chứng chỉ nếu đủ điều kiện.
Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên; từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục tự phấn đấu, rèn luyện để đủ điều kiện và được công nhận đảng viên chính thức./.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: