Phú Riềng: Trao danh sách 57 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Thứ tư - 27/03/2024 21:48
Ngày 26-3, Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thị Hồng Phấn; Bí thư Huyện uỷ Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hoà về dự. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công cùng dự.
Tại chương trình, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thời gian qua, tuổi trẻ huyện Phú Riềng đã không ngừng ra sức thi đua học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; đóng góp sức trẻ bằng những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa để xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong năm “thanh niên tình nguyện” 2024, đoàn từ huyện đến cơ sở đã có các hoạt động rất thiết thực thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.
Dịp này, Huyện đoàn Phú Riềng đã trao danh sách 57 đoàn viên ưu tú đã được rèn luyện trong tổ chức Đoàn cho Đảng xem xét kết nạp. Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Bình Phước tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân. Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức trao giải cho các đơn vị đã triển khai và tham gia tốt các hoạt động trong Lễ hội Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; giải nhất thuộc về đơn vị xã Đoàn Phước Tân – Chi đoàn khối kinh tế. Trao giải thưởng “Đoàn trong trái tim tôi” năm 2024; trong đó giải nhất thuộc về chi đoàn Mẫu Giáo Vành Khuyên với tác phẩm “Nơi yêu thương tìm thấy nhau”.

Trao danh sách 57 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Phú Riềng thực hiện nghi thức chúc mừng sinh nhật Đoàn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: