66 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ sáu - 22/03/2024 00:43
Sáng 20-3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Ban Tổ chức Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1, năm 2024. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện về dự.
Trong thời gian 5 ngày, 66 học viên được học tập, nghiên cứu, hiểu được các chuyên đề: khái lược về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; định hướng tiếp cận và sử dụng mạng xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện  yêu cầu: Trung tâm Chính trị huyện tạo mọi điều kiện tốt nhất để chương trình bồi dưỡng đạt kết quả cao nhất; tổ chức học tập đảm bảo nghiêm túc, đúng yêu cầu, nội dung, thời gian. Các học viên tham gia bồi dưỡng chấp hành thời gian, nội quy lớp học, tập trung lắng nghe, ghi chép các nội dung cần thiết; tiếp thu sâu kỹ nội dung, chương trình khóa học, trên cơ sở đó, mỗi học viên xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các học viên tham gia học tập chuyên đề

Nguồn tin: Vũ Nguyện: