Phú Riềng tiếp tục rà soát quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện các văn bản mới của trung ương, tỉnh, huyện

Thứ sáu - 01/03/2024 10:44
Sáng nay 28-2, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai, tuyên tuyền các văn bản mới của trung ương, tỉnh và huyện. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu huyện tới điểm cầu 10 xã.
Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy: Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chủ trì hội nghị. Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, lãnh đạo các phòng, ban của huyện, các xã, ban thôn cùng dự.
Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yếu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 06/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên đại bàn tỉnh Bình Phước  giai đoạn 2023-2030.
Các đại biểu cũng được quán triệt các Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thực hiện Chỉ thị số, Kết luận của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy: tăng cường nắm tình hình Nhân dân, dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới; huy động nguồn vốn đầu tư từ nguồn lực đất đai trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2025; phát triển khu công nghiệp, khu kinh tế, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; phát triển thương mại, thương mại điện tử và thương mại biên giới trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; phát triển thị trường các sản phẩm chủ yếu của tỉnh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; định hướng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ trong các lĩnh vực giai đoạn 2021 – 2025; phát triển đô thị tỉnh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; phát triển vùng chăn nuôi an toàn dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2030; tăng cường công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp; phát triển hệ thống thủy lợi, khai thác nguồn nước; phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ và phát triển hệ thống sơ chế, bảo quản sau thu hoạch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021- 2025, định hướng đến năm 2030.
Hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn huyện nắm được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về các văn bản mới của trung ương, tỉnh và huyện. Từ đó kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chủ trì hội nghị

Nguồn tin: Vũ Nguyện: