Công bố quyết định luân chuyển Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng.

Thứ ba - 26/12/2023 21:45
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trần Văn Hướng; Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Nguyễn Thìn Bảy; Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, cán bộ, nhân viên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai 2 huyện Phú Riềng, Chơn thành cùng dự.
Tại buổi Lễ, Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh đã trao Quyết định luân chuyên ông Lê Tiến Lâm, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Thị xã Chơn Thành đến nhận công tác và giữ chức Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng, thời hạn 5 năm kể từ ngày 1-1-2024.
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trần Văn Hướng; Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung đã chúc mừng tân Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng. Đồng thời, tin tưởng rằng với kinh nghiệm công tác thời gian qua, đồng chí Lê Tiến Lâm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Tiến Lâm cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, huyện Phú Riềng và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Nguyễn Thìn Bảy trao Quyết định cho Tân Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trần Văn Hướng phát biểu giao nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung phát biểu chúc mừng.

Nguồn tin: Đỗ Hòa: