LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ 146 MỞ TẠI HUYỆN PHÚ RIỀNG: SẴN SÀNG CHO ĐỢT NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI LỘC NINH

Thứ tư - 17/04/2024 11:38
Chi bộ Trung cấp lý luận chính trị 146 (TC146) vừa tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 4. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy, đồng chủ nhiệm lớp cùng dự.
Chi bộ TC 146 là chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Trường Chính trị tỉnh Bình Phước với 50 đảng viên. Trong thời gian qua, cấp uỷ chi bộ đã lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao: hoàn thành 8 phần học, trong đó đã vượt qua 7 phần thi với 100% điểm trung bình, khá và giỏi. Theo kế hoạch, lớp sẽ tham gia đợt nghiên cứu thực tế kéo dài 5 ngày từ 22-26/4 tại xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.
Tại buổi sinh hoạt, tập thể chi bộ đã tập trung trao đổi, thảo luận với 13 ý kiến xoay quanh các nhiệm vụ quan trọng sắp tới là đợt nghiên cứu thực tế, Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị và Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh biểu dương tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn để thực hiện nhiệm vụ học tập của tập thể chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, chi uỷ chi bộ và các đồng chí đảng viên cần nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh việc tham gia Lớp Trung cấp lý luận chính trị là cơ hội để các đảng viên được học tập và rèn luyện. Cấp uỷ chi bộ phải phát huy tính Đảng, tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và lãnh đạo chi bộ hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới trên tinh thần THỐNG NHẤT - ĐỒNG THUẬN - HIỆU QUẢ. Đặc biệt là xây dựng kế hoạch chi tiết, đầy đủ cho đợt nghiên cứu thực tế tại huyện Lộc Ninh đảm bảo an toàn, đạt mục tiêu đề ra.

Nguồn tin: Dạ Thảo: