Hội nghị Ban chấp hành huyện Phú Riềng công bố nhiều quyết định về công tác cán bộ.

Thứ ba - 20/02/2024 06:52
Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện về công tác cán bộ (Phiên họp chuyên đề). TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các xã cùng dự.
Theo đó Ban thường vụ Tỉnh ủy Quyết định chỉ định bổ sung 4 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2020-2025 gồm các đồng chí: Phan Thanh Thuật, Chánh văn phòng Huyện ủy Phú Riềng; Phạm Thị Mười, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trần Thanh Lâm, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Nguyễn Thành Sơn, Phó trưởng Công an huyện.
Tiến hành các bước bỏ phiếu, bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lại Hồng Phương, kết quả số phiếu tin nhiệm đạt cao.
Hội nghị cũng thông qua quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng và Sở Nội vụ: bổ nhiệm đồng chí Trần Tuệ Trinh, Phó Giám đốc Trun tâm Y tế giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; điều động đồng chí Lê Văn Phương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phú Trung đến nhận công tác tại Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy; điều động đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh, Bí thư Đoàn xã Long Tân đến nhận công tác tại Huyện đoàn, giới thiệu bầu Phó Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời, trao Quyết định cho đồng chí Phạm Hồng Công, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, thôi không giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; phân công đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phụ trách quản lý, điều hành Ban Dân vận Huyện ủy cho đến khi có nhân sự đảm nhận chức vụ này.
Phát biểu tại Hội Nghị, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định và được bầu bổ sung đợt này. Đồng chí khẳng định bổ sung Ban chấp hành là bổ sung nhân sự, bổ sung năng lực, bổ sung trí tuệ để Ban Chấp hành có thêm sức mạnh lãnh đạo đi đến các thắng lợi. Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, các đồng chí được nhận quyết định đợt này, với năng lực, phẩm chất chính trị của mình, sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, mạnh dạn tham mưu cho Huyện ủy để cùng nhau thực hiện thắng lợi  các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Kỳ vọng trong năm 2024, mặc dù gặp nhiều khó khăn xong Ban chấp hành huyện Phú Riềng “Đã đoàn kết rồi tiếp tục đoàn kết hơn, nỗ lực rồi, nỗ lực hơn, cố gắng rồi, cố gắng hơn” để Ban chấp hành mỗi người một cánh tay cùng nhau đưa huyện về đích nông thôn mới.
Nhân dịp trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Huyện ủy Phú Riềng cũng tổ chức chúc xuân các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy chỉ định bổ sung 4 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí được nhận quyết Định của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng và Sở Nội vụ.

Nguồn tin: Phạm Yến: