GIAO BAN KHỐI ĐẢNG, MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI HUYỆN QUÝ I NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 21:44
Chiều 26-3, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị giao ban khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể chính trị, xã hội (CT-XH) huyện quý I; phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.
Trong quý I, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị, MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ theo chương trình đề ra. Tham mưu Huyện ủy cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Tổ chức Lễ hội mừng Đảng – mừng Xuân, chăm lo đón Tết cho Nhân dân được chu đáo, an toàn, tiết kiệm. Hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam 9/10 xã, nhiệm kỳ 2024-2029.
Công tác tuyên truyền được thực hiện linh hoạt, phù hợp, hiệu quả. Các phong trào, các cuộc vận động được phát huy hiệu quả, gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công tác kiểm tra, giám sát ngày càng được nâng lên; công tác tổ chức, cán bộ được thực hiện đúng quy trình, quy định. Duy trì hiệu quả hoạt động của website của huyện Phú Riềng và trang facebook “Phú Riềng đỏ - xưa và nay”…
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu: Văn phòng Huyện ủy tổng hợp các ý kiến phát biểu hoàn thiện báo cáo.Các Ban xây dựng Đảng và MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyệnbám sát theo chương trình đề ra để triển khai thực hiện nhiệm vụ; chú trọng công tác phát triển, kết nạp đảng viên; giải quyết, trả lời đơn thư khiếu nại tố cáo theo thẩm quyền, quy định; chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan, đơn vị hành chính; có các giải pháp thu hút, tập hợp, phát triển đoàn viên, hội viên; MTTQ chuẩn bị chu đáo, các điều kiện cần thiết tổ chức thành công Đại hội điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Nguồn tin: Vũ Nguyện: