Các cơ sở đoàn huyện Phú Riềng đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt I, năm 2024.

Thứ ba - 19/03/2024 21:53
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 17-3, các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn Phú Riềng đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh đợt 1 năm 2024.
Theo đó, 100% các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc đã triển khai những công trình, phần việc ý nghĩa như: viến Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; dọn vệ sinh khuôn viên UBND xã, trụ sở làm việc, nhà văn hóa thôn, khuôn viên đài tưởng niệm...; phát quang bụi rậm; khai thông 5 cống rãnh; loại bỏ 20 điểm ao tù nước đọng, thu gom và xử lý khoảng 300kg rác thải do người dân bỏ không đúng nơi quy định; trao tặng 35 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hà, kết nạp đoàn viên mới tại xã Bình Sơn…
"Ngày Chủ nhật xanh" là chuỗi hoạt động ý nghĩa được Huyện Đoàn Phú Riềng triển khai đồng loạt, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và người dân tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường, lan tỏa hành động nhỏ - ý nghĩa lớn góp phần xây dựng  quê hương ngày càng sạch đẹp, văn minh.

Đoàn xã Long Hưng dọn dẹp bãi rác do người dân bỏ không đúng nơi quy định.

Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng phối hợp với các mạnh thường quân tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hà.

Tuôi trẻ xã Long Tân ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Nguồn tin: Phạm Yến: