ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ I NĂM 2024

Thứ hai - 08/04/2024 08:35
Vừa qua, Đảng uỷ xã Phú Trung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sơn - HUV - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Phú Riềng.
Trong quý I năm 2024, tập thể Đảng bộ xã Phú Trung đã đoàn kết lãnh đạo, triển khai, tổ chức thực hiện đạt và vượt cơ bản các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo chính sách an sinh xã hội cho người nghèo, khó khăn ăn Tết. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Giao quân năm 2024 đạt 100% chỉ tiêu giao. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQVN xã nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hoàn thiện hồ sơ báo cáo thực hiện 19/19 tiêu chí nông thôn mới.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sơn, HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Phú Riềng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả tích cực mà Đảng bộ xã Phú Trung đạt được trong quý I năm 2024. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã cần tiếp tục nỗ lực và đoàn kết thực hiện giữ vững và nâng cao tiêu chí nông thôn mới, triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong quý II và chỉ tiêu nghị quyết năm 2024.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: