GIAN HÀNG 0 ĐỒNG - CHIA SẼ YÊU THƯƠNG TẠI XÃ BÌNH SƠN

Thứ sáu - 02/02/2024 23:18
Hội LHPN xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng vừa tổ chức gian hàng 0 đồng tại thôn Bình Minh. Từ sáng sớm, các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ xã Bình Sơn đã tất bật chuẩn bị với đầy đủ các mặt hàng như: quần áo cũ, gạo, dầu ăn, mắm, bột giặt, rau củ quả… được hội sắp xếp một cách hợp lý để phục vụ cho hội viên, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Sau khi gian hàng 0 đồng của Hội LHPN xã Bình Sơn đi vào hoạt động đã nhận được nhiều quan tâm, ghé thăm và “mua sắm” của chị em hội viên, trẻ em, bà con nhân dân trên địa bàn.

BCH Hội LHPN xã Bình Sơn chụp hình lưu niệm tại gian hàng
Được biết, để thành lập gian hàng, Hội đã vận động các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân ủng hộ hiện vật, hiện kim, bánh kẹo, rau, củ quả, quần áo, mền mới để gian hàng thêm phong phú với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Ngoài ra, Hội vận động trao tặng 10 thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ em, phụ nữ khó khăn với số tiền hơn 5 triệu đồng.
Đây là mô hình thiết thực, mang lại hiệu quả cho trẻ em, hội viên phụ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhằm chia sẽ yêu thương với người dân nhân dịp Tết đến xuân về.

Nguồn tin: Vương Liên: