15 nông dân 3 xã Phước Tân, Phú Trung và Bình Sơn được vay vốn từ nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân”

Thứ bảy - 04/05/2024 02:18
Ngày 3-5, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân huyện Phú Riềng tổ chức giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân” năm 2024 cho nông dân trên địa bàn huyện. Bà Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và bà Dương Bích Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện dự và trao tiền vay vốn.
Theo đó, đã giải ngân 310 triệu đồng cho 15 hộ nông dân vay vốn của 3 xã Phước Tân, Phú Trung và Bình Sơn. Thông qua nguồn vốn nhằm hỗ trợ hội viên nông dân đầu tư phát triển, cải tạo, chăm sóc vườn cây, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập, tạo công ăn việc làm, phát triển kinh tế hộ gia đình. Từ đó, góp phần trong chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh.
Những năm qua, quỹ hỗ trợ nông dân là đòn bẩy giúp nhiều hội viên, nông dân trên địa bàn huyện Phú Riềng được vay vốn với lãi suất ưu đãi. Từ nguồn vốn này, nhiều nông dân nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Giải ngân nguồn quỹ cho nông dân xã Phú Trung

Nguồn tin: Vũ Nguyện: