HOC BAC

Phú Riềng: Khởi công công trình xây dựng đường dọc sông Bé giai đoạn 2

Thứ ba - 05/12/2023 02:14
Vừa qua, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam dự lễ khởi công công trình đường giao thông ủi phóng tuyến và các hạng mục phụ trợ công trình xây dựng đường dọc Sông Bé (giai đoạn 2). Lãnh đạo các phòng, ban của huyện, xã Long Hà và đông đảo nhân dân về dự.
Công trình đường giao thông ủi phóng tuyến và các hạng mục phụ trợ công trình xây dựng đường dọc Sông Bé (giai đoạn 2) có tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng. Chiều dài tuyến hơn 10,2km, điểm đầu nối tiếp giai đoạn 1 (đường vào cầu Long Tân - Tân Hưng (Hớn Quản); điểm cuối giao đường ĐT.757 (xã Long Hà). Bề rộng nền đường tối thiểu 30 mét,  bề rộng mặt đường 7 mét, lề đường hai bên rộng 5 mét. Công trình do Ban Quản lý Dự án xây dựng huyện làm chủ đầu tư, có khoảng 52 hộ với diện tích bị ảnh hưởng sơ bộ khoảng 7,35ha.
Công trình hoàn thành sẽ tạo sự thông thương liền mạch giữa các huyện Phú Riềng đi huyện Đồng Phú, thành phố Đồng Xoài và các khu vực lận cận. Đẩy mạnh sản xuất, tạo tiền đề phát triển cho địa phương; đóng góp vào mạng lưới giao thông của huyện nói riêng và của tỉnh nói chung nhằm liên kết thành một mạch vòng hệ thống giao thông.
Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị Ban Quản lý dự án xây dựng huyện cùng với đơn vị nhà thầu nhanh chóng triển khai các phần việc, không để ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Quá trình thực hiện phải đảm bảo tiến độ, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng công trình.
Dịp này, 42 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận các phần quà từ lãnh đạo huyện và nhà thầu. Ban thôn Bù Ka 2, xã Long Hà cũng được lãnh đạo huyện tặng một chiếc loa kéo để phục vụ cho nhân dân trong thôn sinh hoạt.

Lãnh đạo huyện, xã, nhân dân làm lễ khởi công xây dựng công trình

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây