Tiếp tục đóng góp trí tuệ xây dựng quê hương Phú Riềng thân thiện, nghĩa tình

Thứ năm - 16/11/2023 21:02
Đó là mong muốn của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng gửi gắm tới đảng viên lão thành Nguyễn Văn Sơn vào sáng nay 16-11 tại lễ trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng. Các UVBTV: Phạm hồng Công, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Trần Mạnh Tuyển, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Đình Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo xã Bù Nho, các đảng viên trong chi bộ và gia đình đảng viên Sơn cùng dự.
Đảng viên Nguyễn Văn Sơn sinh ngày 18/8/1927; quê quán ở xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Đồng chí vào Đảng ngày 29/3/1959, hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân Phú, thuộc Đảng bộ xã Bù Nho.
Tại nơi trao tặng, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đợt 7/11/2023 và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận công lao, những cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp và khẳng định, quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Nguyễn Văn Sơn là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo. Đồng chí mong muốn, bằng bề dày uy tín của mình đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, phát huy bản chất cách mạng, đóng góp cho Đảng, cho đất nước.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sơn

Lãnh đạo huyện, xã, chi bộ và gia đình chụp hình lưu niệm cùng đảng viên Nguyễn Văn Sơn

Nguồn tin: Hà Bùi: