Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thoa

Chủ nhật - 29/10/2023 21:36
Chiều ngày 24/10, Chi bộ Khối vận long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thoa- Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; phụ trách chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thoa. Đồng chí Nguyễn Thị Thoa vào Đảng ngày 05/07/1983; chính thức ngày 05/01/1985; sinh hoạt tại Chi bộ Khối vận – Đảng bộ huyện Phú Riềng.

Đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; phụ trách chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; phụ trách chi bộ chúc mừng và bày tỏ niềm vui chung cùng đồng chí Nguyễn Thị Thoa. Đây là niềm vinh dự cho cá nhân và gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thoa, cũng là niềm vinh dự, tự hào cho Chi bộ Khối vận. Mong rằng trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục giữ vững tư tưởng chính trị, tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống tự chuyển biến, tự chuyển hóa. Đồng thời là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, giản dị, trong sạch, gương mẫu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo...

Các đảng viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thoa bày tỏ niềm vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm vinh dự của bản thân. Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ  tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ Khối vận, cơ quan Hội Cựu chiến binh ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm – Vương Liên