THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HOÀNG KIM BÌNH PHƯỚC.

Thứ ba - 14/11/2023 20:36
Sáng 14-11, Đảng ủy xã Bình Tân tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước. Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài cùng dự.
Tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Nguyễn Hoàng Anh đã trao Quyết định thành lập chi bộ công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước trực thuộc Đảng bộ xã Bình Tân với 5 Đảng viên, đồng thời chỉ định đồng chí Văn Viết Đức- Giám đốc  Hành chính công ty giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
Công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước là công ty chuyên sản xuất các loại máy móc và linh kiệm phụ trợ trong chế biến hạt điều, được đăng ký thành lập từ năm 2020, là một trong số ít doanh nghiệp tự thiết kế, sản xuất và phân phối hệ thống, thiết bị máy móc cắt tách hạt điều tự động của Việt Nam. Công ty đã mang đến cho khách hàng giải pháp về thiết bị cơ khí, giúp rút ngắn thời gian sản xuất, tăng năng xuất và tự động hóa gần như hoàn toàn, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Hiện nay Huyện Phú Riềng có 2.793 đảng viên sinh hoạt ở 39 cơ sở đảng, trong đó có 4 chi bộ trong doanh nghiệp tư nhân. Riêng Đảng bộ xã Bình Tân có 14 chi bộ trực thuộc.
 Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Bình Tân, chi bộ công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước, qua đó đề nghị Ban thường vụ Đảng ủy xã hướng dẫn, hỗ trợ cho chi bộ Công ty xây dựng quy chế hoạt động, chương trình, kế hoạch công tác. Chi bộ công ty và các Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, duy trì nề nếp sinh hoạt, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng; làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên.

Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Nguyễn Hoàng Anh trao quyết định thành lập chi bộ Công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng Chi bộ.

Lãnh đạo xã Bình Tân tặng hoa chúc mừng.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài phát biểu tại buổi Lễ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, huyện Phú Riềng, xã Bình Tân chụp hình lưu niệm cùng chi bộ.

Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, huyện Phú Riềng, xã Bình Tân và các xã thăm quan công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước.

Nguồn tin: Phạm Yến: