Trao tặng 1.000 cá giống, hỗ trợ chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp cho thanh niên xã phước tân.

Thứ hai - 13/11/2023 20:17
Ngày 10-11, Tỉnh Đoàn - Đội trí thức trẻ tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao tặng 1.000 con cá giống cho đoàn viên thanh niên tại thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng.
Tham gia buổi trao tặng có đồng chí Đoàn Thị Nhuần - Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các thành viên Đội trí thức trẻ tỉnh và người dân, đoàn viên thanh niên thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân. 1.000 con cá giống được trao gồm 2 loại là cái rô phi và cá chép - là hai loại cá có giá trị kinh tế, sức sống cao, dễ nuôi.
Tại hoạt động, Tỉnh Đoàn, Đội trí thức trẻ tỉnh đã hướng dẫn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong cách thả, nuôi, chăm sóc cá cho thanh niên.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đồng hành, hỗ trợ cùng thanh niên trong lập nghiệp, phát triển kinh tế; đồng thời là hoạt động thứ 2 Tỉnh Đoàn hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và người dân thôn Đồng  Tháp xây dựng nông thôn mới trong năm 2023.

Tỉnh Đoàn - Đội trí thức trẻ tỉnh Bình Phước trao tặng 1.000 con cá giống cho đoàn viên thanh niên tại thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: