Giám sát kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Thứ năm - 30/11/2023 02:29
Ngày 29-11, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát kết quả thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (xã Long Bình, huyện Phú Riềng).
Thời gian qua, nhà trường đẩy mạnh việc thực hiện QCDC ở cơ sở gắn với nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động của nhà trường. Thực hiện công khai minh bạch, tổ chức lấy ý kiến và cán bộ, giáo viên, nhân viên kiểm tra, giám sát theo đúng quy định. Việc sử dụng công quỹ, tài sàn, việc thu chi tài chính, công tác thi đua, khen thưởng được đưa ra bàn bạc đóng góp ý kiến.
Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hiện có 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 696 học sinh, chia thành 19 lớp. Thông qua việc thực hiện QCDC ở cơ sở, tập thể viên chức nhà trường ổn định, an tâm công tác, tận tậm với nghề, tận tụy với công việc; luôn tự giác trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, có tinh thần phối hợp thực hiện nhiệm vụ, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đơn vị không xảy ra mất đoàn kết, đơn thư khiếu nại. Học sinh và cha mẹ học sinh tin yêu thầy cô, cùng góp sức xây dựng nhà trường vững mạnh cả vật chất lẫn linh thần.
Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh đánh giá cao những kết quả đạt được trong việc thực hiện QCDC cơ sở tại trường. Đồng thời nhấn mạnh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cần thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục kỷ cương, nền nếp, xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, tạo động lực để tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Toàn cảnh buổi giám sát

Nguồn tin: Hà Bùi: