HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ BÌNH SƠN TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP, KHỞI SỰ KINH DOANH CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ

Thứ bảy - 04/05/2024 02:27
Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Hội LHPN xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng vừa tổ chức trao vốn hỗ trợ vốn khởi nghiệp – khởi sự kinh doanh cho hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tại đây, đồng chí Lê Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Sơn đã trao số tiền 15.000.000 đồng cho chị Bùi Thị Xuân - HVPN thôn Sơn Hà 2 để kinh doanh buôn bán điều cấp dưới.

Đ/c Lê Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Sơn trao vốn 15.000.000 đồng cho chị Bùi Thị Xuân - HVPN thôn Sơn Hà 2 để khởi sự kinh doanh

Hoạt động nhằm hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của chị em phụ nữ, đồng thời động viên tinh thần, qua đó giúp chị em hiện thực hóa các ý tưởng sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh sự phát triển của các hộ kinh doanh cá thể, góp phần tạo lập môi trường thuận lợi, từng bước đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của hội viên phụ nữ. Được biết, nguồn vốn hỗ trợ được Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Sơn vận động từ hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Nguồn tin: Vương Liên: