70 HỘI VIÊN NÔNG DÂN VÀ THÀNH VIÊN CÁC HỢP TÁC XÃ ĐƯỢC TẬP HUẤN LIÊN KẾT SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ THEO CHUỖI GIÁ TRỊ

Thứ ba - 19/12/2023 20:42
Vừa qua, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp Hội Nông dân xã Long Hưng (huyện Phú Riềng) tổ chức lớp tập huấn liên kết sản xuất và tiêu thụ theo chuỗi giá trị cho 70 hội viên nông dân và thành viên các Hợp tác xã trên địa bàn xã Long Hưng. Bà Lê Thị Hồng Quý, Trưởng phòng Tổ chức phong trào, chính sách phát triển hợp tác xã (Liên minh Hợp tác xã tỉnh) dự và truyền đạt nội dung. Cùng dự có ông Phạm Văn Cộng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng.
Tại lớp tập huấn, hội viên, nông dân, thành viên các HTX tham dự đã được thông tin về chuỗi giá trị, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị; các chính sách hỗ trợ về liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp theo quy định tại Nghị định số 98 ngày 05/7/2018 của Chính phủ và Nghị quyết số 07 ngày 05/7/2019 của HĐND tỉnh Bình Phước; Nghị quyết số 08 ngày 12/7/2019 của HĐND tỉnh Bình Phước Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 07 ngày 05/7/2019 của HĐND tỉnh Bình Phước Quy định về chính sách hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Bình Phước.
Lớp tập huấn nhằm mang lại hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống của nông dân, các thành viên tham gia hợp tác xã; thực hiện có hiệu quả chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh.

Nông dân xã Long Hưng tham gia hội nghị

Nguồn tin: Hà Bùi: